Menu chính

Lượt truy cập

Đã truy cập: 28

Đang truy cập: 130

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Sáng ngày 25/4/2024, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Nhị Hoài Hương, chuyên viên Phòng Đào tạo – Hành chính – Kế toán. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

 

 Về dự lễ kết nạp đảng viên mới có:

 

+ Ông Kiều Xuân Khiêm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

 

+ Ông Văn Thành Tâm – Phó Bí thư Chi bộ;

 

+ Ông Lê Thanh Bá – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh;

 

+ Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú.

 

 

 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Sau lễ chào cờ, Bí thư chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

 

 

Ông Kiều Xuân Khiêm -  Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới trong buổi lễ

 

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Nhị Hoài Hương đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Kết nạp thêm 01 đảng viên mới, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh có tổng cộng 16 đảng viên, trong đó có 13 đảng viên chính thức và 03 đảng viên dự bị.

 

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Vĩnh diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp./. 

 

                                                                                                   

Bài viết : Mỹ Huệ

Ảnh: Thuý My

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ DÂN TỘC NỘI TRÚ KHÁNH VĨNH

Hỗ trợ trực tuyến

       0258 350 3356