Đã truy cập: 28
Đang truy cập: 6
Nhằm đánh giá những thành tựu đã đạt được trong năm 2025 và đề ra mục tiêu cho năm 2026, Sáng ngày 30/12/2025, tại Hội trường cơ sở 1, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú (DTNT) Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2026.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị được tổ chức với mục đích đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2025 của nhà trường. Đây là dịp quan trọng để tập thể sư phạm cùng nhìn lại những ưu điểm, hạn chế một cách trung thực và khách quan, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho chặng đường tiếp theo.
Tại Hội nghị, Thầy Văn Thành Tâm- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch công tác cho năm 2026. Một điểm nhấn quan trọng khác là phần báo cáo kết quả Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2025-2026 do Thầy Huỳnh Tấn thực hiện, khẳng định chất lượng chuyên môn và tinh thần đổi mới trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Thầy Văn Thành Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà Trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch công tác cho năm 2026

Một trong những nội dung trọng tâm của Hội nghị là công tác thi đua, khen thưởng nhằm biểu dương kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó khích lệ tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của toàn thể người lao động trong đơn vị.

Cô Đỗ Thị Hương Lan – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng ĐTHCKT
thông qua các Quyết định khen thưởng



Thầy Kiều Xuân Khiêm – Hiệu trưởng nhà Trường cùng Thầy Văn Thành Tâm – Phó Hiệu trưởng
nhà Trường trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua năm 2025
Sau phần vinh danh, Thầy Kiều Xuân Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên dương những tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đề nghị các phát huy những kết quả đạt được trong năm mới; chỉ đạo khắc phục những hạn chế thiếu sót nhằm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm trong năm 2026. Phát động phong trào thi đua năm 2026, kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Thầy Kiều Xuân Khiêm – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
và phát động phong trào thi đua năm 2026
Hội nghị tổng kết năm 2025 không chỉ là buổi lễ nhìn lại quá khứ mà còn là bước chuẩn bị quan trọng để Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Vĩnh vững vàng bước vào năm mới với tâm thế chủ động,vững vàng, hiệu quả và thành công.

Tập thể viên chức, người lao động Nhà trường chụp hình lưu niệm
Bài viết: Hồng Quyên
Ảnh: Văn Hổ

0258 350 3356